Vượt qua ranh giới của nghệ thuật và thiết kế,một bữa tiệc triển lãm đồ nội thất vừa diễn ra tại Paris mới đây làm mãn nhãn những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất lẫn người yêu nhà đẹp.

Phòng trưng bày David Zwiner giới thiệu bộ sưu tập những chiếc ghế đầy màu sắc của nghệ sĩ người Áo Franz West. Bộ sưu tập đồ nội thất tại triển lãm lần này của Franz West có tên “Sự thích ứng để con người có thể nghỉ ngơi”.

Ghế đẩu, đèn của các nhà thiết kế gốm sứ Se′verine Duparc và Johanna de Clisson rất ấn tượng với thiết kế đục lỗ nhìn như những chiếc tổ chim nhỏ.

Bộ sưu tập Kelly của nhà thiết kế Frederic Pelenck với những chiếc bàn gỗ tối giản và chiếc ghế hóm hỉnh gợi nhớ đến tác phẩm điêu khắc của Ellsworth Kelly với thiết kế cong bất đối xứng.

Dòng đồ nội thất FR được tạo ra bởi nhà thiết kế người Bỉ Arthur Vandergut. Đồ nội thất, được lấy cảm hứng từ thời thơ ấu khi anh chơi ô tô trong nhà kho của cha với cấu trúc kiến ​​trúc kim loại và các chi tiết đai ốc.Tuy trông thô kệch, nhưng các yếu tố ‘vui vẻ’, tuổi thơ như được lồng ghép vào trong đó.

Một thiết kế nhẹ nhàng và thú vị, nhà thiết kế người Pháp Adélie Ducasse giới thiệu bộ sưu tập đèn gốm mô-đun. Những loại đèn này, có kiểu dáng có thể được kết hợp tùy theo sở thích, sẽ trở thành những đồ vật có sự hiện diện làm tăng thêm sự dí dỏm, màu sắc cho không gian sống.

Nhà thiết kế người Pháp Alix Coco đã thể hiện nguồn cảm hứng từ văn hóa hoạt hình và nghệ thuật dân gian thông qua các đồ vật và đồ nội thất độc đáo, các đồ vật này đã thu hút sự chú ý với thiết kế có thêm màu sắc tinh tế và những câu chuyện liên quan đến nó.

Nội thất nghệ thuật sẽ tạo điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn.Những tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện độc đáo sẽ là một phần không thể thiếu trong không gian sống của các gia đình.

Source: Elle, Housedesign